Giới thiệu

Với xu hướng công nghệ tự động hóa ngày càng phát triển như hiện nay, máy móc đang dần trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong đời sống mọi người. Và trong ngành xây dựng cũng vậy, do tình hình kinh tế đang ngày càng khó khăn việc cắt giảm nhân sự hay đẩy nhanh tiến độ trong xây dựng đang là 1 vấn đề đặc biệt hết sức cần thiết đối với các nhà thầu.
Hãy lắng nghe giải pháp của chúng tôi.
Để giải quyết những vấn đề này Thuận Phát xin giới thiệu đến nhà đầu tư và công ty xây dựng một giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết những khó khăn của các nhà thầu. Máy bẻ đai sắt xây dựng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ thi công công trình xây dựng và giảm chi phí tối đa trong vấn đề nhân sự.Sử dụng khá dễ dàng phù hợp cho mọi trình độ chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản.
Vậy máy bẻ đai sắt tự động có thể làm được những gì?
Máy bẻ đai sắt tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 15 – 16 đai /phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút.
Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để bạn có thể được tư vấn tốt nhất.